Home / Tin tức

Mẹo nhỏ giúp cô nàng dùng hoa cưới cài tóc đúng cách      

 1.       Một số mẹo nhỏ cô dâu cần được biết

-          Trước khi sử dụng hoa làm hoa cưới cài tóc, cô dâu nên dùng hoa tươi để cắm trong nước trước hoặc cho hoa vào tủ lạnh để giúp hoa tươi được lâu hơn. Hơn nữa, những loại hoa cưới cài tóc đẹp là những loại hoa nhỏ bông và có màu sắc tươi sáng.

-          Khi lựa chọn hoa cưới cài tóc, cô dâu cần lưu ý chọn màu sắc hoa cưới sao cho đồng điệu với màu của hoa cưới cô dâu cầm tay và hoa cài áo chú rể để tạo nên một tổng thể ấn tượng và tinh tế.


-          Nên lựa chọn những loại hoa có độ bền như hoa đồng tiền, hoa lan, hoa hồng, hoa cúc nhỏ, hoa baby... Đây đều là những loại hoa đẹp và được sử dụng phổ biến trong hoa cưới cài tóc. Hơn nữa, nó còn dễ dành được sử dụng vào các mùa trong năm.

-          Cô dâu hãy chú ý lựa chọn hoa baby làm hoa cưới cài tóc nếu lễ cưới được tổ chức trong khoảng thời gian dài. Màu của hoa cưới cài tóc sẽ luôn giữ và độ tươi tắn cũng vậy.


-          Nếu cô dâu mặc trên mình một bộ váy cưới có chất liệu mềm thì nên lựa chọn hoa cưới cài tóc mang vẻ đẹp nữ tính và dịu dàng.

-          Cô dâu nên tránh những loại hoa có bông quá to, như vậy hoa cưới sẽ lấn át mái tóc và khuôn mặt của cô dâu, không tạo được điểm nhấn. Các cô nàng có thể dùng một chút keo xịt tóc để tạo kiểu cho tóc trước khi thực hiện cài hoa nên vì nếu xịt sau sẽ làm hoa nhanh chóng bị héo đi.

Kinh nghiệm lựa chọn hoa cưới cầm tay cặp đôi nào cũng phải biết

Lộng lẫy trong bó hoa cô dâu hồng đỏ

2. Tạo sự độc đáo với hoa cưới cầm tay hình cánh quạt

Có nhiều cô dâu cảm thấy nhàm chán với các mẫu hoa cưới hình tròn truyền thống. Trong ngày trọng đại, một bó hoa cưới hình cánh quạt cũng góp phần giúp cô dâu trông nổi bật hơn. Việc lựa chọn một bó hoa cưới cầm tay giúp tôn lên vẻ đẹp, vóc dáng và bộ váy cưới không phải là điều đơn giản. Trong đó, một bó hoa cưới cầm tay hình cánh quạt chắc hẳn sẽ giúp bạn thực hiện được những mong muốn đó.