Home / Tin tức

Ngắm nhìn những loài hoa luôn đi liền với tình yêu đôi lứa      

 Hoa cưới đội đầu cho cô dâu

Cách chọn hoa cưới hoàn hảo

1. Hoa hồng

Kết quả hình ảnh cho bó hoa hồng site:dienhoa24gio.com

Chắc chắn rồi, hoa hồng luôn là loại hoa đầu tiên làm biểu tượng cho tình yêu. Những bông hoa hồng rực rỡ, với những màu sắc bắt mắt và hương thơm ngây ngất khiến cho người con gái nào cũng phải rung động. Hoa hồng có nhiều màu sắc nổi bật khác nhau, mỗi màu sắc của nó lại mang một ý nghĩa đặc biệt riêng. Hãy cùng tìm hiểu  ý nghĩa từng màu sắc của loài hoa hồng rực rỡ này nhé:

-          Hoa hồng đỏ thể hiện cho một tình yêu hạnh phúc, nồng cháy và mãnh liệt

-          Hoa hồng nhung thể hiện cho tình yêu say đắm, rực lửa

-          Hoa hồng trắng thể hiện cho một tình yêu cao thượng, trong sáng

-          Hoa hồng phớt thể hiện sự mới mẻ trong tình yêu

-          Hoa hồng cam thể hiện tình yêu gắn bó, đôi khi đó là sự ghen tuông

2. Hoa tulip

Kết quả hình ảnh cho bó hoa tulip

Nếu như bạn đang muốn tỏ tình với một cô gái nào đó, hãy chuẩn bị một bó hoa tulip bởi nó sẽ giúp bạn thể hiện được tình yêu của mình. Loài hoa xinh đẹp này chính là yếu tố chắp cánh tình yêu của bạn. Cũng như hoa hồng, hoa tulip có nhiều màu sắc khác nhau, mỗi màu sắc lại thể hiện cho một ý nghĩa trong tình yêu.

Nếu như hoa tulip vàng thể hiện cho sự thất vọng thì hoa tulip trắng lại thể hiện cho sự trân quý tình cảm của một ai đó. Hoa tulip đỏ thể hiện cho một tình yêu chưa được đáp trả, hoa tulip xanh thể hiện cho tình yêu chân thành và bình

yên.

3. Hoa cúc tây

Kết quả hình ảnh cho bó hoa cúc tây

Đây cũng là một loại hoa thể hiện cho tình yêu lứa đôi. Loại hoa này thể hiện sự chín chắn trong tình yêu, bởi khi những bông hoa cúc tây nở là lúc những bông hoa khác đã tàn. Hoa cúc tây mang trên mình một vẻ đẹp của sự nhẹ nhàng, mỏng manh như người con gái. Nếu bạn nhận được một bó hoa cúc tây từ một chàng trai nào đó có nghĩa rằng người đó muốn được che chở và bảo vệ cho bạn.

Hoa cúc tây không giống như những loại hoa cúc thông thường bởi đây chính là kết quả của sự gieo trồng với những kỹ thuật lai tạo đặc biệt, màu sắc của hoa cúc tây cũng rất đa dạng vì vậy mà loại hoa này còn thể hiện cho một tình yêu muôn màu.