Home / Tin tức

Tham khảo các kiểu dáng hoa cưới cô dâu cầm tay độc và lạ      

Mẫu hoa chú rể đơn giản nhưng sang trọng

Các loài hoa tươi đẹp vào mùa thu nhẹ nhàng và lãng mạn

1. Hoa cưới kết hợp hoa tươi với lông vũ

Kết quả hình ảnh cho hoa cưới kết hợp lông vũ

 

Những bó hoa cưới cô dâu cầm tay được kết từ hoa tươi cùng với lông vũ mang đến cảm giác cô dâu là người dịu dàng, thùy mị, nết na. Ở Việt Nam, hoa cưới được kết hợp với lông vũ mới xuất hiện cách đây ít năm nhưng nó lại chiếm được lòng rất nhiều cô nàng, phù hợp với những lễ cưới được tổ chức theo phong cách nhẹ nhàng, lãng mạn.

2. Hoa cưới kết hợp hoa tươi và hạt cườm

Kết quả hình ảnh cho hoa cưới kết hợp lông vũ

 

Vẫn là những kiểu hoa cưới cô dâu cầm tay phổ biến nhưng lại được kết hợp cùng với dây pha lê hay hạt cườm, biến hóa bó hoa cưới trở nên đặc biệt hơn. Đa phần, mọi cô nàng khi lựa chọn hoa cưới đều thích những trang trí mới lạ từ những hạt cườm lóng lánh, đẹp tinh tế và sang trọng. Bó hoa cưới được đính những hạt cườm chính là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho các cô nàng muốn tổ chức lễ cưới của mình vào buổi tối, với những ánh đèn lung linh sẽ giúp cô dâu nổi bật hơn bao giờ hết.

3. Hoa cưới cầm tay cô dâu kết hợp với lá và các loại phụ kiện

Hình ảnh có liên quan

 

Bên cạnh những bó hoa cưới cầm tay được kết từ hoa tươi thì nhiều người lại thích những bó hoa cưới mới lạ được kết hợp nhiều phụ kiện lại với nhau. Điển hình là bó hoa cưới cầm tay được kết hợp từ những cành tươi với quả thông, trái cây hoặc những phụ kiện khác. Hay độc đáo hơn là bó hoa cưới cầm tay từ những loại cỏ dại cũng được sử dụng để kết hợp làm thành bó hoa cưới đẹp, tạo sự mềm mại, giống như những bó hoa đang khoe sắc từ thiên nhiên. Bó hoa cưới cô dâu cầm tay này sẽ phù hợp với lễ cưới được tổ chức ngoài trời.

4. Hoa cưới giấy

Hoa cưới bằng giấy nghe có vẻ lạ lẫm nhưng bạn có biết rằng, loại hoa cưới này tạo sự thân thiện  với môi trường. Những bông hoa cưới được làm bằng giấy lụa mỏng thậm chí bó hoa cưới này trông không khác hoa thật là bao. Hơn nữa, bó hoa cưới cầm tay cô dâu kiểu này này tạo nên cảm giác nhẹ nhàng, rất thích hợp cho những cô nàng phải di chuyển nhiều trong lễ cưới.