Home / Tin tức

Tham khảo mẫu hoa cưới nổi tiếng năm 2019      

Gợi ý cắm hoa cưới trang trí bàn tiệc tiết kiệm chi phí cho cặp đôi

Những loại hoa cưới cầm tay dành cho những cô nàng tinh tế

1.     Hoa cưới màu trắng xanh

Kết quả hình ảnh cho hoa cưới màu xanh

Bạn có thể lựa chọn hoa trang trí tiệc cưới của mình với một màu xanh được kết hợp cùng với các vật dụng màu trắng tinh khôi như một chiếc bình hoa, ghế, bàn, dĩa... Điều này sẽ tạo nên một phong cách tiệc cưới vô cùng bắt mắt đúng phong cách hoa cưới đang gây bão hiện nay.

2.     Hoa cưới màu xanh thiên nhiên

Mùa xuân chính là mùa của sự yêu thương, quây quần bên nhau. Vậy nên, hãy cùng mang lại một không khí tươi mát như mùa xuân ngay trên chính không gian tiệc cưới của bạn. Một chút hoa tươi của mùa xuân mang đến màu sắc lung linh và vô cùng rực rỡ với màu xanh lên ngôi. Chắc chắn rằng sẽ mang đến cho khách mời một không khí vô cùng thoải mái.

3.     Hoa cưới trang trí bàn tiệc màu xanh

Kết quả hình ảnh cho hoa cưới bàn tiệc màu xanh

 

Để hoa cưới hay hoa trang trí đám cưới thêm phần sinh động. Bạn có thể trang trí thêm một số lọ thủy tinh với nhiều màu sắc khác nhau cùng với những ngôi sao hay những viên sỏi nhiều màu. Bên cạnh đó, các giỏ hoa, chậu hoa mang màu xanh của thiên nhiên cũng khiến mọi người cảm thấy vô cùng dễ chịu.

Ngoài ra, nến là một biểu tượng của sự lãng mạn và niềm hạnh phúc. Chính vì vậy, cô dâu chú rể hãy sáng tạo thêm bằng cách kết hợp nến với những bông hoa tươi xanh trên bàn tiệc cưới. Không gian sẽ trở nên lãng mạn hơn từ những ánh sáng lung linh cộng thê sự độc đáo. Bạn có thể lựa chọn những cây nến có giá đỡ cao được làm từ thủy tinh trang trí hơi cầu kỳ một chút sẽ rất đẹp mắt.

4.     Sự hài hòa giữa hoa cưới cô dâu cầm tay và hoa cưới trang trí bàn tiệc

Kết quả hình ảnh cho hoa cưới bàn tiệc màu xanh

 

Bên cạnh vẻ đẹp của những bó hoa cưới mang màu xanh thiên nhiên đang được rất nhiều cô dâu yêu thích thì hoa cưới cầm tay cô dâu hay hoa cài áo chú rể, hoa xe cưới cũng được chú ý tạo hình mà màu sắc trang trí sao cho chúng đồng điệu với nhau. Tính hài hòa kết hợp thêm một chút sinh động, lạ mắt chắc chắn sẽ giúp cho buổi tiệc được hoàn hảo hơn.