Home / Tin tức

Trang trí cổng hoa cưới hiện đại – tinh tế      

Cách trang trí hoa bàn tiệc cưới mang phong cách đồng nội

Lựa chọn hoa cưới cầm tay không còn là vấn đề khó đối với mọi cô dâu

Tham khảo một vài mẫu cổng hoa cưới

Hình ảnh có liên quan

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán với những cổng hoa cưới có tông màu rực rỡ. Vậy tại sao không tìm hiểu và chuẩn bị cho mình một chiếc cổng hoa cưới màu trắng tinh khôi. Cổng hoa cưới với tông màu giản dị. Tất cả những gì bạn cần làm đó là cột để dựng cổng có chất liệu bằng mộc và kèm theo đó là những loại hoa có tông màu trắng hoặc màu sữa làm chủ đạo.

Danh sách những loại hoa phổ biến thuộc nhóm hoa phù hợp với cổng này đó là hoa hồng trắng, hoa quỳnh, hoa cẩm tú cầu hoa ngọc nữ, hoa nhài, hoa cúc họa mi, hoa cẩm quỳ....

Hình ảnh có liên quan

 

Tùy vào đám cưới được tổ chức vào mùa nào, bạn có thể chọn cho mình loại hoa phù hợp nhất. Bên cạnh lựa chọn màu trắng chủ đạo, bạn có thể phối hợp thêm với màu xanh lục, màu xanh da trời và màu xanh lơ, hồng pastel để không tạo cảm giác hiu hắt.

Cùng với cuộn dây thép mảnh để gắn với hoa vào cột để tạo nên sự sáng tạo, bạn có thể tự biến tấu thêm một cách thoải mái để tạo ra một chiếc cổng hoa cưới phù hợp nhất với theme đám cưới mà bạn yêu thích. Dù cho cổng hoa thuê có tiện lợi và tiết kiệm thời gian chi phí nhưng không thể so sánh với cổng hoa cưới tự sáng tạo và tự làm được. Ngoài cổng hoa cưới ra thì lẵng hoa cưới cũng chiếm vị trí rất quan trọng trong đám cưới.

Ngắm nhìn lẵng hoa cưới tạo sự lãng mạn

Hình ảnh có liên quan

 

Những lẵng hoa cưới đẹp trên tay của phù dâu hoặc dùng để trang trí không gian cho buổi tiệc cưới giúp mang đến cảm giác tươi mới và rạng rỡ hơn.

Bạn có thể lựa chọn hoa hồng, hoa cẩm chướng, hoa lan, hoa hướng dương, hoa mẫu đơn, hoa cúc dại, hoa sao, hoa thược dược để tạo thêm phần lãng mạn và ngọt ngào cho đám cưới. Bạn nên kết hợp thêm tông màu pastel, màu sữa hoặc màu trắng tinh khôi tạo sự nhẹ nhàng, thơ mộng hơn cho cô dâu trong ngày cưới của mình.

Lẵng hoa cưới đẹp giống như thổi một luồng khí tươi mới vào đám cưới, mang lại niềm vui hân hoan cho mọi người. Những lẵng hoa cưới từ những loại hoa tươi kết hợp với những chiếc giỏ xinh xắn, được kết hợp hài hòa với nhau sẽ giúp cô dâu trông rạng rỡ hơn trong ngày trọng đại của mình.