Home / Tin tức

Ý nghĩa đặc biệt của các loài hoa cưới      

Ý nghĩa hoa hồng trong bó hoa cưới

Nhắc đến loại hoa này, một loại hoa thể hiện cho tình yêu chắc hẳn đã rất nhiều người biết đến. Vì vậy mà hoa cưới được làm từ hoa hồng luôn được nhiều cô nàng lựa chọn.

Hoa hồng không chỉ thể hiện cho tình cảm yêu đương nồng cháy, chân thành mà nó còn thể hiện cho sự tươi trẻ, sôi động. Ngoài vẻ đẹp rực rỡ thì hoa hồng còn mang một hương thơm huyền bí.
Hoa hồng mang nhiều màu sắc khác nhau, mỗi màu sắc lại thể hiện cho một thông điệp, một ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, hoa hồng trắng và hoa hồng đỏ là hai loại hoa được sử dụng phổ biến nhất trong đám cưới.

Hoa cưới là hoa mẫu đơn – Thể hiện sự thịnh vượng, và sung túc

Hoa mẫu đơn được biết đến là một loại hoa thể hiện cho sự hạnh phúc, thịnh vương. Trong đó, các cô dâu thường lựa chọn cho mình một đóa hoa cưới từ những nhành hoa mẫu đơn đa sắc màu để thể hiện cá tính riêng của mình.

Hoa Tulip – Loài hoa thể hiện sự mạnh mẽ

Khi nhắc đến loại hoa cưới phổ biến trong các đám cưới mùa hè chúng ta không thể không kể đến loài hoa tulip. Hoa tulip thường được các cặp đôi lựa chọn làm hoa cưới bởi nó thể hiện cho tình cảm chân thành giữa họ và sự ngọt ngào trong hôn nhân.

Cũng tương tự như hoa hồng, loài hoa tulip thể hiện cho một tình yêu bất diệt, bền lâu. Nhờ vào sự đa dạng về màu sắc của loại hoa này mà nó thường được kết hợp với những loại hoa khác để làm thành một bó hoa cưới nổi bật cho cô dâu trong ngày trọng đại.
Hoa Lan hồ điệp – Thể hiện tình yêu chân thành và tinh tế

Hoa lan là một loại hoa đẹp, không chỉ mang trên mình một vẻ đẹp kiêu sa, tinh tế, sang trọng mà nó còn thể hiện nhiều ý nghĩa đặc biệt theo màu sắc.

Hoa lan hồ điệp trắng: Thể hiện cho một tình yêu trong sáng, tươi mới như lúc mới yêu, tinh khôi và rất chân thành.

Hoa cưới đẹp trong ngày hôn lễ mùa hè

Khéo léo lựa chọn bó hoa cưới cầm tay theo thông điệp

Hoa lan hồ điệp vàng: Thể hiện sự quyết tâm muốn đi cùng đối phương đến cuối cuộc đời.

Hoa Lan hồ điệp đỏ: Tình yêu chân thành, mãnh liệt và cháy bỏng nhưng cũng đủ trưởng thành và chín chắn để sát cánh bên nhau.

Hoa Lan hồ điệp tím: Màu tím là màu của sự thủy chung, bền lâu và chân thành.