Home / Trang trí hoa cưới

5 kiểu hoa cưới để bàn được yêu thích nhất hiện nay      

1.      Hoa cưới để bàn kiểu ngang

Khi cắm hoa cưới để bàn tiệc với kiểu cắm ngang này, cô dâu có thể chọn các loài hoa dễ dàng sắp được theo chiều như hoa ly, hoa hồng, hoa lan. Khi cắm cần phải chú ý độ cân xứng, chiều dài hai bên cân như nhau, thông thường là gấp hai lần chiều cao. Nên chọn lẵng hay các loại đĩa chuyên dụng khi mà lễ cưới bắt đầu.

 

 

2.      Hoa cưới để bàn cắm kiểu rẻ quạt

Kiểu cắm hoa cưới để bàn dạng rẻ quạt hay sử dụng các loài hoa dạng thân dài, cứng cáp và khỏe. Kiểu hoa cưới này sẽ làm điểm nhấn sáng tạo tại khu vực trung tâm. Nhằm tạo nên nét đẹp đặc sắc thì cô dâu nên sử dụng các loại hoa khác nhau nhưng phải có nét tương đồng và sự gắn kết với nhau trong cùng một khối thống nhất.

3.      Hoa cưới để bàn kiểu tam giác

Để có thể cắm được bó hoa cưới để bàn kiểu này, cô dâu nên chọn các loại bình thủy tinh cổ cao, còn miệng rộng đến đâu thì sẽ phụ thuộc vào số lượng các hoa bạn cắm và mức độ cầu kỳ mà kiểu lọ hoa bạn mong muốn tạo ra. Cô dâu cũng nên lưu ý tới vị trí những bông hoa sao cho tạo hành kiểu dáng đẹp, phù hợp với cả chiều rộng của lọ.

 

 

4.      Hoa cưới để bàn dạng chữ L

Có khá nhiều đám cưới hiện nay đã lựa chọn kiểu hoa cưới để bàn này làm tô điểm cho tiệc cưới tại gia đình. Giống như tên gọi, mẫu hoa cưới này có dạng chữ L, vì không đối xứng nên lúc cắm hoa cần phải sắp xếp thật khéo léo để tạo sự cân bằng và đẹp mắt.

Hoa cưới đội đầu cho cô dâu

Hoa cưới trang trí tiệc mang đến không gian ấm áp, lãng mạn

5.      Hoa cưới để bàn hình lưỡi liềm

Với kiểu hoa cưới này, các hoa thường được sắp xếp theo đường cong có hình vòng cung và tỏa về hai phía trái như hình trăng lưỡi liềm. Bạn nên sử dụng thêm phụ kiện hỗ trợ để kiểu hoa thêm đẹp.

mauhoacuoi