Home / Trang trí hoa cưới

Các kiểu hoa cưới đẹp – độc – lạ trong năm 2019      

Cùng khám phá ý nghĩa các loại hoa cưới

Gợi ý cặp đôi lựa chọn hoa cưới đơn giản hơn bao giờ hết

5 gợi ý trang trí hoa tiệc cưới

Kết quả hình ảnh cho hoa cưới trang trí

 

- Cô dâu chú rể nếu muốn có thể tự tay mình trang trí hoa bàn tiệc trong đám cưới của mình. Lấy ý tưởng từ hoa cưới màu xanh trông mộc mạc và đơn giản, lại rất gần gũi với thiên nhiên. Bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình những chiếc hộp gỗ có chiều dài như một hình chữ nhật rồi sau đó, cắm đầy hoa vào. Như vậy, tiệc cưới của bạn trông sẽ đơn giản nhưng vẫn mang lại không khí vui tươi. Ý tưởng này sẽ rất thích hợp cho những đám cưới được tổ chức ở ngoài trời.

- Một màu sắc vô cùng sang trọng cho bàn tiệc cưới phải kể đến ở đây đó chính là sự nổi bật của màu đỏ đô. Chắc chắn những đám cưới được tổ chức trong một khung cảnh sang trọng sẽ không thể nào bỏ qua màu sắc này. Hoa trang trí được cắm thấp với nhiều những loại hoa khác nhau vô cùng ấn tượng, nhưng ấn tượng nhất vẫn chính là màu đỏ đô của hoa mẫu đơn. Màu sắc hoa cũng như việc trang trí thiết kế phối hợp hài hòa với nhau sẽ tạo nên sự tinh tế.

Hình ảnh có liên quan

 

- Bình hoa trang trí tiệc cưới trông sẽ vô cùng ấn tượng khi được kết hợp vớ màu sắc rực rỡ và nổi bật của hoa hồng và hoa tulip. Điểm nhấn chính là sự kết hợp từ cách trang trí bằng những chiếc lông vũ nhằm tạo sự mới lạ cho mọi người.

- Hoa trang trí tiệc cưới mang màu sắc của sự ngọt ngào và nhã nhặn này chắc chắn sẽ khiến nhiều cặp đôi yêu thích. Bàn tiệc thêm phần sáng tạo và sinh động, tràn đầy sự sống từ sắc đỏ và sắc hồng của hoa mẫu đơn vô cùng sang trọng. Sự kết hợp độc đáo với màu trắng tinh khôi của hoa cẩm tú cầu sẽ tạo nên những điểm nhấn rất tinh tế.

Hình ảnh có liên quan

 

- Muốn có một đám cưới thật nổi bật đừng quên đo tông đỏ của hoa hồng. Màu đỏ của hoa hồng nhung đỏ và hoa mẫu đơn hồng khi kết hợp với những chiếc lá xanh chắc chắn sẽ mang đến cho khung cảnh đám cưới một màu sắc vô cùng sang trong và tinh tế. Cô dâu cũng trở nên nổi bật hơn giữa một khung cảnh đám cưới như vậy.

Với 5 ý tưởng trang trí hoa cưới bàn tiệc ở bài viết trên đây, mong rằng bạn sẽ có một không gian tiệc cưới thật đẹp và ấn tượng.