Home / Trang trí hoa cưới

Đám cưới ấn tượng cùng bó hoa cưới độc đáo      

Mẹo cắm hoa trang trí bữa tiệc sinh nhật hình chiếc bánh xinh xắn

Top 10 nữ hoàng hoa cưới cầm tay đáng để chị em lựa chọn ( Phần 1)

1. Bó hoa cưới dâu tâyKết quả hình ảnh cho hoa cưới dâu tây điện hoa 24 giờ

 

Những mẫu hoa cưới cầm tay được kết hợp một cách tinh tế từ những loại trái cây có màu sắc ngọt ngào kết hợp cùng hoa tươi từ lâu đã trở thành xu thế hoa cưới cầm tay khiến nhiều cô nàng thích thú.  Một sự lựa chọn ngọt ngào từ dâu tây khi kết hợp cùng với các loài hoa mẫu đơn màu trắng, tạo cho cô dâu cảm giác thuần khiết, tràn đầy sức sống trong ngày trọng đại của mình.

Bên cạnh đó là một mẫu hoa cưới cầm tay được kết hợp từ nho tím và hoa tươi. Đây cũng là sự lựa chọn được nhiều cặp đôi yêu thích và lựa chọn khi họ muốn tạo  cho mình sự nổi bật trong ngày cưới. Những loại hoa tươi phù hợp dùng để kết hợp với nho tím là hoa cúc, hoa vân môn, hoa hồng và chuỗi ngọc.

2. Hoa cưới nhẹ nhàng khi kết hợp nhiều loại hoa

Kết quả hình ảnh cho hoa cưới

 

Mẫu hoa cưới cô dâu cầm tay này được kết hợp vô cùng khéo léo và tinh tế từ 3 loại hoa đẹp mà bất kể cô nàng nào cũng đều cảm thấy thích thú đó là hoa loa kèn, hoa hồng và hoa lan. Ngoài ra, để tạo cho bó hoa cưới có thêm phần độc đáo và lạ mắt cô dâu cũng có thể lựa chọn kết hợp từ lông vũ trắng hoặc chuỗi ngọc.


3. Bó hoa cưới kết hợp với táo

Kết quả hình ảnh cho hoa cưới táo

 

Mẫu hoa cưới nghe có vẻ rất lạ nhưng đây là một mẫu hoa cưới cô dâu cầm tay độc đáo được kết hợp từ táo xanh và hoa phong lan. Mẫu hoa cưới này mang đến cho cô dâu chú rể một phong cách hiện đại trong ngày trọng đại của mình. Ngoài hoa phong lan, bạn có thể lựa chọn kết hợp với cành chuỗi ngọc hoặc hoa anh thảo đều rất phù hợp và độc đáo.

Hoa cưới cầm tay từ quả táo đỏ

Nếu như cô dâu chú rể đang muốn tìm kiếm cho mình một mẫu hoa cưới cầm tay độc đáo, thể hiện phong cách hiện đại thì sự kết hợp từ quả táo đỏ, hoa hồng, hoa tulip, hoa cúc sẽ là một sự lựa chọn vô cùng độc đáo dành cho các cặp đôi hiện nay.

Mong rằng, những mẫu hoa cưới độc đáo từ bài viết trên đây, cô dâu chú rể sẽ lựa chọn được mẫu hoa cưới phù hợp, đẹp mắt và thể hiện được phong cách riêng của mình.