Home / Trang trí hoa cưới

Điểm qua các mẫu hoa cưới tạo ra cơn sốt trong những năm qua      

Hoa cài tóc quan trọng không kém so với hoa cưới cầm tay

Điều cô dâu chú rể cần chú ý khi lựa chọn hoa cưới là gì?

Cô dâu đẹp thuần khiết từ hoa cưới mẫu đơn

Kết quả hình ảnh cho hoa cưới hoa mẫu đơn

 

Bó hoa cô dâu cầm tay đẹp mắt và sang trọng này được kết hợp hoàn toàn từ hoa mẫu đơn trắng, điểm thêm vào đó là những lá bạc để tạo nên sự hài hòa và nổi bật hơn. Bó hoa cưới này tuy đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp tinh tế vì vậy mà nó đã từng gây lên một cơn sốt trong năm vừa qua.

Hoa cưới kết hợp giữa hoa hồng và hoa mẫu đơn

2 loại hoa không còn xa lạ khi được kết hợp với nhau đã tạo nên một bó hoa cưới đẹp vô cùng và nằm trong danh sách những mẫu hoa cô dâu đẹp 2019. Cho đến năm nay, mẫu hoa mang phong cách tự do và phóng khoáng này vẫn gây sốt bởi màu sắc hài hòa và ngọt ngào. Cô dâu cũng có thể lựa chọn cho phù dâu của mình những mẫu hoa tương tự lấy ý tưởng từ mẫu hoa cưới này.

Kết quả hình ảnh cho hoa cưới hoa mẫu đơn

 

Hoa cưới tử đinh hương sang trọng

Mẫu hoa cô dâu đẹp 2018 phải kể đến bó hoa cưới kết hợp từ hoa tử đinh hương và hoa mẫu đơn. Sắc tím nhẹ nhàng của hoa tử đinh hương kết hợp với hoa mẫu đơn mang đến cho cô dâu một nét đẹp sang trọng và vô cùng thanh lịch.


Hoa cưới thác nước hot trong năm 2016

Kết quả hình ảnh cho hoa cưới hoa mẫu đơn

 

Mẫu hoa cô dâu đẹp 2016 này được lấy ý tưởng từ đám cưới của một cô dâu ngoại quốc và từ đó mẫu hoa này được rất nhiều cô dâu yêu thích và muốn sở hữu nó trong ngày trọng đại của mình. Mẫu hoa cưới theo hình thác nước này, bạn có thể thiết kế từ nhiều loại hoa khác nhau nhưng trong đó bạn có thể lựa chọn các loại hoa phổ biến như hoa hồng, hoa mẫu đơn, hoa phong lan. Các loại hoa được kết hợp với nhau và được bó thành những bó hoa lớn theo hình thác nước chảy dài. Đây là một mẫu hoa cưới rất phù hợp cho những cô dâu nào muốn che đi khuyết điểm của vòng 2.

Hoa cưới kết hợp cùng chery

Hoa cầm tay cô dâu vô cùng nổi bật với sắc hồng của sự rực rỡ, hoa được kết hợp từ những bông hoa mẫu đơn vô cùng sang trọng và quý phái, xen kẽ vào đó là những bông hoa hồng anh quốc có màu hồng pastel vô cùng ngọt ngào. Thêm điểm nhấn cho bó hoa cưới này đó chính là trái cherry đỏ chín mọng nước kết hợp cùng với hoa tươi để tạo nên sự ấn tượng trong ngày trọng đại.