Home / Trang trí hoa cưới

Gợi ý hoa cưới cho bàn tiệc đẹp lộng lẫy      

Gợi ý hoa cưới cho bàn tiệc đẹp lộng lẫy

https://www.cuoihoi24gio.com/

Hoa là một món quà vô giá mà con người được thiên nhiên ban tặng. Mỗi loài hoa mang vẻ đẹp và ý nghĩa đẹp cho đời. Vì vậy mà trong đám cưới hay những dịp lễ quan trọng đều không thể thiếu đi hình ảnh của những đóa hoa tươi. Hoa cưới vốn dĩ đã đẹp nhưng để vừa đẹp vừa ý nghĩa còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố kết hợp như thủy tinh, ngọc trai, nến... đều là những phụ kiện không thể thiếu cho hoa cưới trang trí đám cưới thêm sang trọng.

 

 

Để có thể gây ấn tượng với khách mời bằng hoa cưới trang trí bàn tiệc là điều mà bất kể cặp đôi nào cũng mong muốn. Vì bàn tiệc cưới chính là nơi mà khách mời ngồi dự suốt quá trình bữa tiệc diễn ra nên nếu bạn trang trí một mẫu hoa cưới để bàn lộng lẫy thì sẽ gây được nhiều ấn tượng hơn.

Mẫu hoa tiệc cưới phổ biến và được nhiều cô dâu chú rể ưa chuộng là mẫu hoa cưới bình cao. Những chiếc bình thủy tinh trong suốt, được thiết kế đơn giản nhưng vẫn tạo được sự tinh tế được sử dụng rất nhiều để góp phần tôn vẻ đẹp tự nhiên của đóa hoa. Khi chọn bình hoa dáng cao, đôi bạn trẻ nên lưu ý đến chiều cao của hoa. Nên lựa chọn bình hoa thấp hơn hoặc cao hơn hẳn so với tầm nhìn của khách mời khi ngồi xuống để không làm che đi tầm nhìn.

Đối với bình hoa dáng thấp, cô dâu chú rể hãy chú trọng vào màu sắc hoặc các phụ kiện đi kèm như hạt cườm, ngọc trai, thủy tinh, nến. Đây đều là những phụ kiện đẹp và ấn tượng không thể thiếu đối với những bình hoa dáng thấp nếu bạn muốn trang trí hoa cho tiệc cưới trông thật sang trọng.

Đối với những đám cưới được tổ chức thiên về sự sang trọng, tinh tế, cô dâu chú rể hãy lựa chọn những loại hoa mang tông màu chủ đạo như màu trắng hoặc màu đỏ và nên lựa chọn hoa một màu để dễ kết hợp với những loại hoa khác.

 

 

Hoa cưới không chỉ cần được hài hoa với không gian cưới mà còn cần được hài hòa với váy cưới cô dâu và trang phục của chú rể. Cô dâu chú rể có thể lựa chọn loại hoa mà họ yêu thích nhưng nên chú trọng về màu sắc của hoa sao cho đám cưới trông hài hòa nhất có thể.

Đối với những đám cưới hiện đại như ngày nay, ngoài việc lựa chọn hoa cưới một màu, bạn cũng có thể lựa chọn hoa cưới nhiều màu kết hợp với nhiều loại hoa khác nhau để tránh sự nhàm chán và tạo nên sự mới mẻ khác lạ trong chính đám cưới của mình.

 


- 3 kiểu hoa cưới cầm tay được nhiều người yêu thích

mauhoacuoi.com