Home / Trang trí hoa cưới

Mẫu cổng hoa cưới đẹp      

  

Cùng với xu thế phát triển của cuộc sống thì ngày nay cái đẹp càng được tôn vinh nhiều hơn đặc biệt đối với đám cưới, người ta lại càng chú trọng đến hình thức bên ngoài nhiều hơn. Có rất nhiều kiểu mẫu cổng hoa cưới trang trí đẹp và bắt mắt. Tổng hợp các mẫu hoa cưới đẹp xin giới thiệu đến bạn đọc một số mẫu cổng hoa cưới được lòng các cặp đôi hiện nay.
 

Để có đám cưới hoàn hảo thì cô dâu chú rể đã phải rất bận rộn và vất vả để chuẩn bị chu đáo tất cả mọi việc từ trang phục cho đến cách trang điểm, phù dâu, phù rể rồi cả địa điểm tổ chức lễ cưới sao cho thích hợp,… Ngoài ra để cho ngày vui thêm phần trọn vẹn hơn thì trang trí cổng hoa cưới càng cần phải chú trọng nhiều bởi đây là ấn tượng đầu tiên của khách mời khi đến tham dự đám cưới. Một số mẫu cổng hoa cưới trước đây sử dụng các loại cổng truyền thống như trang trí bằng hoa giả, dọc dừa, bóng bay… ngoài ra còn có rất nhiều kiểu trang trí theo phong cách hiện đại bằng hoa tươi sang trọng và lịch sự.


1.      Cổng hoa cưới trang trí bằng dọc dừa


 

Đây là mẫu cổng hoa cưới được rất nhiều cặp đôi lựa chọn mang xu hướng của phong cách truyền thống trước đây. Mẫu cổng hoa cưới này sử dụng lá dừa làm nguyên liệu chủ đạo, kết hợp cùng với những loại hoa trang trí khác tùy theo ý muốn của cô dâu chú rể lựa chọn. Cổng hoa cưới bằng dọc dừa hiện nay vẫn là một mẫu được nhiều người ưa chuộng bởi dễ thực hiện.


2.      Cổng hoa cưới bằng hoa tươi


Để có đám cưới đẹp và ấn tượng, các cô dâu thường lựa chọn hoa tươi để làm chủ đạo cho không gian buổi tiệc cưới. Sự kết hợp chặt chẽ giữa hoa cầm tay, hoa để bàn cho đến cả cổng hoa cưới tạo nên một bữa tiệc tràn ngập hương sắc của thiên nhiên với nhiều màu sắc rực rỡ. Những bông hoa tươi thắm từ chiếc cổng hoa cưới được thiết kế theo tông màu chủ đạo, cùng với sự quyến rũ của cô dâu đã tạo nên nét đẹp ấn tượng trong đám cưới. Vì vậy mà khi lựa chọn hoa cho cổng cưới cũng cần phải phù hợp với tính cách và sở thích của cặp đôi chính. Ngoài sắc đỏ truyền thống của hoa hồng hoặc màu vàng của cúc đồng tiền, hay nhiều màu sắc như cẩm chướng, hồng phấn, … thì các cặp đôi có thể phá cách khi lựa chọn các loại cổng cưới màu xanh lá, xanh dương, hoặc màu tím… đều mang đến ấn tượng sâu sắc.
3.      Cổng hoa cưới trang trí bằng bóng bay


Mẫu cổng cưới kiểu này cũng được sử dụng rất nhiều trong tiệc cưới trước đây hay ngày nay. Mẫu cổng này sử dụng bóng bay là chủ đạo và thông thường người ta cũng hay kết hợp bóng màu trắng và màu tím lại với nhau. Tượng trưng cho sự thuần khiết và thủy chung cho đám cưới. Ngoài ra để thu hút hơn thì người ta có thể cho thêm hai chậu hoa tươi nhỏ ở dưới chân cổng cưới cho bắt mắt hơn.


Mẹo trang trí xe cưới đẹp

Đám cưới của chúng ta rực rỡ sắc hoa hồng

Mỗi loại hoa đều mang 1 ý nghĩa nhất định nhưng tất cả đều mang lại sức sống, sự dịu dàng, sẻ chia, một tình yêu chân thành cho tất cả mọi người. Trang trí cổng hoa cưới bằng hoa tươi chính là cách giúp bạn có 1 không gian đẹp, ấn tượng và sâu sắc hơn trong ngày trọng đại.