Home / Trang trí hoa cưới

Mẫu hoa cưới đa dạng giúp cô dâu dễ lựa chọn      

Màu sắc của hoa cưới và ý nghĩa thiêng liêng

5 mẫu hoa cưới cầm tay giúp cô dâu nổi bật nhất

Hoa cưới mang đến vẻ đẹp tinh khôi

Hình ảnh có liên quan

 

Hoa cưới đẹp đôi khi không cần quá cầu kỳ và rực rỡ. Đôi khi bạn chỉ cần kết hợp một bó hoa cưới màu trắng đi cùng với chiếc nơ từ dây ruy băng cũng đủ làm nổi bật cho bó hoa. Mẫu hoa cưới được kết hợp hoàn toàn từ hoa hồng trắng hoặc đính thêm một vài dải nơ để tạo điểm nhấn cho bó hoa cưới thêm phần hoàn hảo hơn.

Hoa cưới tạo không khí lãng mạn cho lễ cưới

Hiện nay, hoa hồng tím được rất nhiều người yêu thích và các cô dâu cũng vậy. Họ rất muốn tạo ấn tượng và điểm nhấn cho mình trong ngày trọng đại bằng bó hoa cưới từ hoa hồng tím. Một bó hoa hồng tím chỉ cần đơn giản thôi cũng tạo nên sự lãng mạn và đẹp trong mắt chú rể và khách mời.

Hoa cưới tạo sự bí ẩn

Hình ảnh có liên quan

 

Gam màu này có lẽ ít người biết đến nhưng nó cũng là một mẫu hoa cưới đẹp mắt. Hoa cưới cầm tay mang vẻ đẹp của sự bí ẩn được kết hợp từ đóa hoa hồng đỏ, không quên điểm xuyết thêm vào đó một vài nhánh hoa phụ màu trắng để làm nổi bật cho bông hoa chính giữa. Đặc biệt, đừng quên thêm vào đó một chiếc nơ xinh xắn, quyến rũ để bó hoa trông gợi cảm hơn.

Hoa cưới đa màu sắc

Hoa cưới cầm tay được kết từ hoa cát tường với đủ những màu sắc sẽ tạo nên điểm nhấn cho bó hoa. Hoa cát tường là loại hoa được nở quanh năm và có giá thành khá rẻ nên được liệt kê vào mẫu hoa cưới ấn tượng giá rẻ. 

Hình ảnh có liên quan

 

Hoa có màu sắc rất nhẹ nhàng, màu sắc lại rất hiện đại, đặc biệt là tông màu tím nhạt, hồng nhạt và trắng khi được kết hợp với nhau sẽ tạo nên một nét đẹp rất hiện đại cho bó hoa cưới. Bó hoa cưới được thiết kế từ hoa cát tường còn có một ý nghĩa rất sâu sắc trong đám cưới của các cặp đôi.

Hoa cưới tạo sự nhẹ nhàng, lãng mạn

Đơn giản và gọn gàng hết mức có thế, hoa cưới cầm tay theo kiểu truyền thống, đẹp tự nhiên được tạo thành những cánh hoa mẫu đơn màu hồng phấn nhẹ nhàng, nó như phảng phất tâm tình của cô dâu trong ngày trọng đại của mình. Thêm vào đó là những chiếc lá, cành hoa phụ sẽ giúp cho bông hoa hồng phấn thêm phần nổi bật hơn.