Home / Trang trí hoa cưới

Mẹo giữ hoa cưới cầm tay tươi lâu giúp cô dâu xinh đẹp      

 

Trong ngày cưới trọng đại, ai cũng đều mong muốn được trở thành một cô dâu xinh đẹp nhất, duyên dáng nhất. Nét đẹp của cô dâu không chỉ được tôn lên bởi bộ váy cưới thật lộng lẫy mà còn cần rất nhiều yếu tố tô điểm thêm, trong đó không thể thiếu đi hoa cưới cầm tay. Vì vậy, sẽ thật là một thiếu sót khi bạn chuẩn bị tươ tất mọi thứ nhưng lại vô tình cầm trên tay bó hoa cưới cầm tay kém phần tươi tắn.

Sau đây, là một số mẹo giúp bó hoa cưới cầm tay luôn tươi đẹp:

1. Giữ hoa tươi lâu bằng dung dịch pha từ B1

B1 là một loại thuốc có tác dụng giữ cho hoa được tươi lâu hơn, rất nhiều người tin tưởng và đã làm theo. Thường thì những bó hoa cưới sau khi bó bằng dây ruy băng hoặc sợi vải sẽ luôn được chừa ra một đoạn. Để giữ hoa tươi lâu, bạn hãy khéo léo pha một chút nước từ thuốc b1 rồi sau đó ngâm bó hoa cưới cầm tay vào trước giờ cưới, hoa sẽ tươi được rất lâu.

2. Cách giữ hoa cưới được tươi lâu chỉ bằng một viên Aspirin

Cũng tương tự như viên thuốc b1, viên Aspirin khi được hòa tan vào nước và dùng để ngâm hoa tươi vào cũng có tác dụng giúp cho hoa tươi được lâu hơn. Vì vậy, nếu không có sẵn viên b1 bạn có thể sử dụng viên Aspirin.

3. Dùng đường để giữ hoa cưới tươi lâu hơn

Khi bó hoa cưới cầm tay cô dâu đã được thực hiện xong, bạn chỉ cần hòa một chút nước đường rồi sau đó phun khẽ lên các cánh hoa để hoa trông tươi tắn hơn vào ngày cưới.

4. Bảo quản hoa tươi ở nơi mát mẻ

Ngay từ khi lấy hoa cưới cầm tay về, để giữ cho hoa tươi được lâu, bạn nên bảo quản hoa ở nơi có không khí mát mẻ. Ngoài ra, bạn cũng có thể cắm hoa tươi vào trong lọ nước hoặc cho bó hoa tươi vào trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 1-2 giờ để giúp hoa tươi tắn hơn.

Mách bạn trang trí hoa cưới từ hoa cẩm tú cầu

Không phải ai cũng biết tất tần tật ý nghĩa của hoa cưới cô dâu

Trên đây là 4 mẹo giúp bạn giữ cho bó hoa cưới cầm tay của mình luôn tươi tắn để cùng bạn xinh xắn trong suốt buổi cưới. Điện hoa 24 giờ mong rằng, mọi cô dâu đều được xinh xắn lộng lẫy cùng bó hoa cưới cầm tay trong ngày trọng đại của mình. Điện hoa 24 giờ luôn sẵn sàng được phục vụ khi bạn cần.

http://mauhoacuoi.com