Home / Trang trí hoa cưới

Ngắm nhìn lại cổng hoa cưới hot trong năm 2019      

Sự kết hợp giữa hoa cô dâu và hoa phù dâu

Gợi ý một vài kiểu bó hoa cưới đẹp mắt và độc đáo

Kiểu dáng cổng hoa cưới 1

Kết quả hình ảnh cho cổng hoa cưới

 

Cổng hoa cưới đẹp mắt và tạo nên sự sang trọng cho tiệc cưới được tổ chức vào mùa Đông. Cổng hoa cưới được kết hợp và mang phong cách đơn giản với những chiếc lá xanh đồng thời được kết hợp thêm những bông hoa hồng và bông hoa cẩm tú cầu trắng. Sự kết hợp tương phản về màu sắc xanh và trắng hứa hẹn sẽ mang đến cho đám cưới của hai bạn một sự đồng điệu về tổng thể và nổi bật vô cùng.

Kiểu dáng cổng hoa cưới 2

Kết quả hình ảnh cho cổng hoa cưới

 

Với thiết kế cổng hoa cưới đơn giản và thanh lịch cho các tiệc cưới đó là phong cách vintage. Một phong cách là hiện nay giới trẻ yêu thích rất nhiều. Đó chính là cổng hoa cưới được ghép từ những cánh cửa sơn gỗ màu trắng nhã nhặn, hoa tươi và màu xanh của lá mộc mạc, sau đó khéo léo tạ thành một vòng lá tươi mát. Với thiết kế cổng hoa cưới này, cô dâu và chú rể có thể sáng tạo thêm chất liệu như gỗ, dây thừng để tạo nên một backroud chụp hình đẹp cho khách mời.

Kiểu dáng cổng hoa cưới 3

Hình ảnh có liên quan

 

Với thiết kế cổng hoa cưới đẹp độc đáo và có sự ấn tượng bạn hãy thiết kế theo một chiếc vòng tròn khổng lồ, kết hợp cùng với những bông hoa tươi và lá xanh. Hoa cưới được kết hợp trên cổng cưới nên mang tông màu chủ đạo là màu hồng pastel ngọt ngào và được lựa chọn từ những loại hoa đẹp như hoa mẫu đơn, hoa cẩm tú cầu, hoa hồng. Cổng hoa cưới cao sẽ thích hợp với những đám cưới được tổ chức ở ngoài trời mang phong cách lãng mạn như trong truyện cổ tích.

Kiểu dáng cổng hoa cưới 4

Hình ảnh có liên quan

 

Thiết kế cổng hoa cưới được kết hợp từ hoa tươi và bóng bay có lẽ đã được xuất hiện từ rất lâu nhưng cho đến bây giờ. Mẫu cổng hoa cưới này vẫn được các cặp đôi yêu thích và lựa chọn rất nhiều. Bởi mẫu cổng hoa cưới này trông rất nhẹ nhàng và đẹp mắt, đơn giản và mang đến một không khí vui tươi cho đám cưới hiện đại ngày nay.

Trên đây là 4 kiểu dáng cổng hoa cưới đã gây sốt trong năm 2019. Mong rằng, với những gợi ý ở bài viết trên đây sẽ giúp bạn có được những ý tưởng độc đáo cho đám cưới của mình.