Home / Trang trí hoa cưới

Ngắm nhìn những mẫu hoa cưới đẹp và lạ của các cô dâu trên thế giới      

Chọn hoa cài áo tuyệt đẹp cho chú rể

Chọn mẫu trang trí xe hoa cưới phù hợp với màu xe

1. Hoa cưới kết từ sao biển

Kết quả hình ảnh cho hoa cưới kết sao biển

 

Có lẽ ít cô nàng nào biết đến mẫu hoa cưới vô cùng độc đáo, phá cách, lạ mắt này bởi nó được kết hợp từ những chiếc vỏ sò và sao biển. Mẫu hoa cưới này thường sẽ phù hợp với những lễ cưới được tổ chức tại bãi biển. Nó mang đến cho cô dâu một vẻ đẹp tự nhiên, độc đáo và đầy sức thu hút.

2. Hoa cưới từ hoa tươi

Mẫu hoa cưới cô dâu cầm tay này chính là sự kết hợp từ hai loại hoa vô cùng đẹp và độc đáo. Có lẽ rằng sẽ ít có cô dâu nào cảm thấy lạ lẫm khi được kết hợp giữa hai loại hoa này. Nhưng sự kết hợp vô cùng độc đáo này đã tạo nên một mẫu hoa cưới cô dâu cầm tay mang kiểu dáng nhẹ nhàng, đơn giả nhưng vẫn mang đến cho cô dâu vẻ đẹp hút hồn trong ngày trọng đại.

 

3. Hoa cưới cầm tay từ hoa anh túc

Mẫu hoa cưới cầm tay này thể hiện lên phong cách hiện đại và được kết hợp giữa hoa anh túc kết hợp và hoa pincushion. Mẫu hoa cưới này mang đến cho cô dâu và chú rể một vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại và vô cùng tươi sáng.

Ngoài ra, mẫu hoa cưới được kết hợp từ hoa hồng, sen đá và hoa màu gà cũng là một ý tưởng đầy hay ho. Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một mẫu hoa cưới thể hiện lên được sự độc đáo, lạ mắt, không kém phần lãng mạn thì mẫu hoa cưới được kết hợp từ ba loại hoa này chính là sự lựa chọn chính xác nhất.

 

4. Lạ mắt với hoa cưới từ bánh kẹo

Kết quả hình ảnh cho hoa cưới kẹo

 

Có lẽ, nhiều cặp đôi đang cảm thấy rất lạ với mẫu hoa cưới cầm tay kết hợp từ bánh và kẹo này. Nhưng nếu bạn là một cô nàng thích sự phá cách và sáng tạo không kém phần ngọt ngào thì hoa cưới được hợp từ những chiếc bánh và kẹo đẹp mắt sẽ rất thu hút người nhìn.

Bạn nghĩ sao về hoa cưới giấy: Cô dâu hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một bó hoa cưới bằng giấy khổng lồ màu hồng hoặc màu trắng để thiết kế thành một bó hoa cưới cô dâu cầm tay cho mình. Mẫu hoa cưới này chắc chắn sẽ mang đến cho cô dâu một vẻ đẹp rất biết thu hút người nhìn và để lại ấn tượng độc đáo.