Home / Trang trí hoa cưới

Những lưu ý cần tránh khi trang trí tiệc cưới với lẵng hoa      

 

Trong khi đang phải tất bật chuẩn bị tất cả mọi thứ cho ngày vui thì lại không ít cặp đôi mắc phải một vài sai lầm trong khâu chuẩn bị nhưng lại không hề hay biết gì, nhất là đối với việc chuẩn bị lẵng hoa cưới. Dưới đây sẽ là một số lỗi lầm thường gặp các bạn nên tránh.

Thứ nhất, không xem xét trước bức tranh tổng thể

Khâu chuẩn bị, mọi người chỉ chăm chút cho từng tiểu tiết để chúng được hoàn hảo nhưng lại ít quan tâm đến việc những tiểu tiết đó có hài hòa, có mối liên kết và cùng hướng tới chủ đề chính hay không. Hãy xem xét tổng thể cho đến chi tiết khi trang trí lễ cưới.

Thứ hai, không tin tưởng về Florist của bạn

Các cô dâu, chú rể thường muốn tự mình lo hết tất cả mọi việc, lam theo cảm tính và sở thích của mình. Nhưng những Florist mới là người thật sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, dưới con mắt người làm nghề họ sẽ dễ dàng thấy một số điểm không phù hợp và cần phải thay đổi, hãy tin tưởng vào quyết định đó, vì họ cũng chỉ muốn mang cho bạn lễ cưới thật sự đáng nhớ.

 

 

Thứ ba, không tận dụng lại hoa tươi

Trang trí tiệc cưới với hoa tươi, bạn không nên lãng phí sử dụng hoa quá nhiều mà có thể sử dụng một lẵng hoa cho nhiều mục đích như hoa trang trí lối đi thì có thể tận dụng làm hoa bàn tiệc, hoặc hoa làm lễ có thể dùng trong bàn tiệc đứng… Tránh lãng phí hoa tươi bằng cách tận dụng cho các mục đích trang trí khác nhau.

Ngắm nhìn những loại hoa tươi đẹp đáng giá hàng trăm triệu

Bật mí cách tự làm hoa cưới cô dâu cài tóc

Thứ tư, liên hệ đặt hoa muộn

Bạn nên tham khảo mọi dịch vụ cho đám cưới trước rồi hãy quyết định nên chọn lựa nhà cung cấp nào và đặt hàng chúng cùng một lúc. Với cách này bạn có thể tìm được ý tưởng tiệc cưới cùng với chủ đề hoa cưới sao cho đồng bộ và cũng có thể quản lý được ngân sách tốt hơn.

 

 

Thứ năm, từ chối sự thỏa hiệp

Sai lầm lớn của cô dâu với Florist là cứ khư khư giữ vững quan điểm mà không chấp nhận sự thay đổi. Nhà thiết kế hoa chuyên nghiệp sẽ làm tốt hơn nhiều nếu như cô dâu đề ra được yêu cầu về tổng thể, màu sắc, “cảm giác” mà cô dâu mong muốn nhận được và để Florist tự tạo ra nó.

Thứ sáu, e dè về giá trị của hoa

Đừng sợ khi phải sử dụng những mẫu lẵng hoa đắt tiền vì đổi lại, chúng mang lại nhiều giá trị hơn mà bạn nghĩ. Tuy nhiên, dù là hoa đắt hay rẻ tiền thì bạn cần phải trang trí khéo kéo cũng sẽ đẹp như nhau.