Home / Trang trí hoa cưới

Những phong cách trang trí hoa cưới từ hoa hồng hot trong năm nay      

  

1.       Trang trí hoa hồng cổ điển

Hiện nay, phong cách hoa cưới cổ điển cũng được rất nhiều chị em yêu thích. Đó chính là sự kết hợp giữa những bông hoa hồng trắng và màu xanh của cây húng quế. Mẫu hoa cưới mang đậm chất tinh tế và cổ điển.

2.       Trang trí hoa hồng lãng mạn

Để tạo sự lãng mạn trong mẫu hoa cưới từ hoa hồng này, cặp đôi có thể lựa chọn sự kết hợp giữa hoa hồng và hoa oải hương. Bên cạnh đó đừng quên kết hợp với những ngọn nến lung linh vô cùng lãng mạn và tinh tế nhé.

3.       Trang trí hoa hồng tinh tế

Hoa hồng cam và hoa hồng đỏ khi được kết hợp với các sợi dây ruy băng chắc chắn sẽ tạo nên một bình hoa hồng trang trí trong ngày trọng đại vô cùng đặc sắc và tinh tế.

4.       Trang trí hoa cưới nhẹ nhàng

Đối với những cô nàng yêu thích sự nhẹ nhàng và lãng mạn thì đây là một mẫu hoa cưới vô cùng thích hợp. Bạn có thể lựa chọn tông màu trắng của hoa hồng để làm chủ đạo, xen kẽ và đó là những bông hoa hồng phấn điểm xuyết chắc chắn sẽ tạo nên một điểm nhấn vô cùng mạnh trong tiệc cưới của hai bạn.

5.       Trang trí hoa cưới thanh lịch

Một bình hoa hồng nhỏ nhắn được trang trí trên bàn tiệc cưới hoặc trên bàn tiếp tân sẽ là một ý tưởng vô cùng sáng tạo và đầy tính độc đáo mà bạn không thể bỏ qua.

6.       Trang trí hoa hồng mang đến sự ấm áp

Với cách trang trí mang đến sự ấm áp cho khung cảnh đám cưới, bạn có thể dùng những bình đất nung kết hợp với những loại hoa hồng có màu sắc khác nhau, bên cạnh những ngọn nến lung linh. Khung cảnh đám cưới sẽ trở nên lãng mạn và ấm áp vô cùng.

7.       Phong cách hoa cưới thiên nhiên

Có thể nói, đây là cách trang trí hoa cưới lãng mạn và nhẹ nhàng nhất, bình hoa cưới được đặt cạnh những ngọn nến lung linh, xung quanh những cánh hoa hồng trông thật tự nhiên và đẹp mắt. Không chỉ tạo nên khung cảnh đám cưới lãng mạn mà còn tiếp thêm lửa hạnh phúc cho các cặp đôi.

Với 7 cách trang trí hoa cưới vô cùng lãng mạn và độc đáo, phù hợp với các phong cách đám cưới hiện nay, mong rằng cặp đôi của bạn sẽ lựa chọn được mẫu hoa cưới phù hợp nhất.

Mauhoacuoi