Home / Trang trí hoa cưới

Top 10 nữ hoàng hoa cưới cầm tay đáng để chị em lựa chọn ( phần 2)      

 Các loài hoa tươi đẹp vào mùa thu nhẹ nhàng và lãng mạn

Cách trang trí hoa bàn tiệc cưới mang phong cách đồng nội

1.     Hoa đồng tiền

Kết quả hình ảnh cho hoa cưới hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền có hàng trăm loại hoa khác nhau nhưng nổi trội và đặc biệt nhất vẫn là hoa đồng tiền vàng, đỏ, hồng, cam...

Cũng như nhiều loại hoa khác, ý nghĩa của hoa đồng tiền còn tùy theo màu sắc của nó. Như hoa đồng tiền trắng thể hiện cho sự trong sáng, tinh khiết của người con gái. Hoa đồng tiền đỏ thể hiện cho tình yêu. Hoa đồng tiền vàng thể hiện cho sự hạnh phúc.

Những cô dâu lựa chọn hoa đồng tiền làm bó hoa cưới thường là những cô nàng có sự tự tin, cá tính, sôi nổi, hoa đồng... Ngoài hoa đồng tiền làm hoa chính trong bó hoa cưới, bạn có thể lựa chọn kết hợp cùng với một số loại hoa phụ khác.

2. Hoa Ly

Kết quả hình ảnh cho hoa cưới hoa ly

Hoa ly có lẽ rất quen thuộc với những cô nàng hay trang trí bình hoa trong nhà. Những màu sắc nổi bật của hoa ly phải kể đến hoa ly vàng, hoa ly đỏ, hoa ly hồng, hoa ly cam...

Nếu nhắc đến một loại hoa thể hiện cho sắc đẹp, đức hạnh, sự quý phái, thanh cao của người phụ nữ thì có lẽ chẳng có loài hoa nào phù hợp bằng loài hoa ly. Có lẽ vì điều này mà hoa ly nằm trong số những loại hoa cưới đẹp, ý nghĩa và được nhiều cô nàng yêu thích.

3.     Hoa cát tường

Kết quả hình ảnh cho hoa cưới hoa cát tường

Cát tường nổi trội nhờ vẻ đẹp và màu sắc dễ dàng lựa chọn như màu hồng, màu trắng, màu tím, màu vàng...Mang ý nghĩa cho một tình yêu mãnh liệt, sự may mắn và hạnh phúc mà nhiều cô nàng đã lựa chọn loại hoa này để thể hiện tình yêu của mình dành cho đối phương trong ngày trọng đại.

Ngoài làm hoa chính trong bó hoa cưới, bạn cũng có thể lựa chọn hoa cát tường làm hoa phụ để làm nền cho những loại hoa khác nổi bật hơn trong bó hoa cưới.

4.     Hoa hướng dương

Kết quả hình ảnh cho hoa cưới hoa hướng dương

Nếu bạn muốn lựa chọn một bó hoa cưới giúp bạn thể hiện lên sự thủy chung, gắn bó, hy vọng và niềm tin trong tình yêu thì hoa hướng dương chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Tình yêu mang đến cho chúng ta sự ngọt ngào, niềm hạnh phúc, say đắm nhưng nó cũng có cả những nỗi đau và nước mắt. Hạnh phúc luôn đến với những người có sự lạc quan, sự mạnh mẽ như thông điệp của loài hoa hướng dương luôn hướng về phía mặt trời.

Mùa cưới đang đến gần, mong rằng những gợi ý ở bài viết trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu hoa cưới cầm tay ý nghĩa, phù hợp với mình nhất.