Home / Trang trí hoa cưới

Trang trí cổng cưới với nhiều kiểu dáng bạn không thể bỏ qua      

 

Đám cưới là ngày trọng đại của cuộc đời người, vì vậy không những cả cô dâu và chú rể rất quan trọng trong việc lựa chọn mọi thứ trang trang đám cưới thêm lộng lẫy, và một điềm nhấn cũng chính là biểu tượng của đám cưới chính là cổng cưới, bước qua chiếc cổng cưới kia chính là bạn đã tiến tới hôn nhân hạnh phúc của cuộc đời mình, bước tới bên cạnh người mình thương yêu cả cuộc đời này, vậy hãy xem những ý nghĩa của hình dáng chiếc cổng cưới để bạn có thể lựa chọn trang trí đám cưới của chính mình các bạn nhé.


Trang trí cổng cưới với nhiều kiểu dáng

Mỗi hình dáng cổng trang trí cổng của đám cưới có một ý nghĩa riêng cũng như mong muốn của cô dâu chú rể trong ngày trọng đại của mình. Trước tiên là thiết kế và trang trí cồng cưới hình tròn, cổng đám cưới được trang trí với sắc hoa yêu thích có kiểu dáng hình tròn, hình tròn là biểu tượng của hạnh phúc tràn đầy viên mãn. Hơn nữa hình tròn không có điểm đầu điểm cuối cũng như tình yêu của cô dâu chú rể luôn tràn đầy hạnh phúc, hạnh phúc luôn xoay vòng, dù có như thế nào các mối nối vẫn khăng khít vẹn tròn, dù như thế nào, dù giông bão anh và em cũng sẽ vượt qua tất cả.


Thiết kế và trang trí cồng cưới hình vòm

Cổng cưới được trang trí hình trái tim, như chúng ta đã biết trái tim là biểu tượng của tình yêu, người ta gửi ngàn câu từ thương nhớ qua trái tim. Vì vậy hình trái tìm thể hiện tình yêu thương mãnh liệt nhất, trái tim cũng chung nhịp đập, chúng ta không cần nói, chỉ cần nhìn ánh mắt nhau cũng đã hiểu nhau cần những gì, cuộc sống thật kì lạ, khi hai người chung bước, chỉ cần đi thôi bước chân cũng hòa một nhịp, trái tim cũng chung nhịp đập.

Những mẫu xe hoa cưới bạn nên chọn cho ngày cưới

Thuê xe hoa cưới với mức giá bao nhiêu thì phù hợp

Cổng được trang trí hình ngôi nhà, ngôi nhà chính là biểu tượng của một gia đình yên ấm hạnh phúc, mang đến những tình cảm thật ấm áp và nồng nhiệt. Ngôi nhà cũng chính là tổ ấm mà hai người sẽ cùng nhua xây dựng và vun đáp thật hạnh phúc. Bước  qua cánh cổng cưới cũng chính là bước vào một ngôi nhà hạnh phúc mà chúng ta từ lâu đã chờ đợi và cùng làm ngôi nhà hoa hồng này thật hạnh phúc anh nhé.


Cổng được trang trí hình ngôi nhà

Có rất nhiều kiểu dáng cổng cưới cùng với những màu hoa ý nghĩa bạn có thể lựa chọn, cùng xem bạn thích kiểu dáng cổng cưới nào nhé.